Mỹ phẩm đông dược THE HOU – Xu hướng làm đẹp nổi bật hiện nay

quy trình skincare buổi sáng
Hiện nay mỹ phẩm có chiết xuất từ dược liệu đang  trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Đây được xem là “cuộc cách mạng xanh”, mang lại cảm giác chăm sóc da an toàn tuyệt đối cho bất kỳ ai, dù ở lứa tuổi nào. THE HOU là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đông dược uy tín tại Việt Nam hiện nay.
1. Dược liệu thiên nhiên Việt Nam
THE HOU thu hút sự chú ý của phái đẹp nhờ nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên. Tất cả những sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất bằng dược liệu quen thuộc. Chúng ta không còn quá xa lạ với những loại cây như Diếp Cá, Hương Thảo, Bồ Hòn, Cúc La Mã, hay Râu Ngô… Mỗi nguyên liệu ủ trong mình những tinh chất quý giá trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đưa vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại để làm nên những sản phẩm an toàn và chất lượng. Một điểm mạnh tuyệt vời khác của THE HOU đó là mỹ phẩm đông dược được sản xuất tại Việt Nam – nơi được mệnh danh là rừng thảo dược của Đông Nam Á. Vì vậy nguồn nguyên liệu mà THE HOU sử dụng đảm bảo an toàn và chất lượng.
Cân bằng Hoa Hồng THE HOU
THE HOU – Xu hướng skincare bắt nguồn từ dược liệu thiên nhiên
2. Sự an toàn
Song song với việc được tinh chế từ thiên nhiên thì THE HOU còn chinh phục trái tim của khách hàng nhờ tính an toàn và hiệu quả. Thương hiệu mỹ phẩm đông dược này được các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da tại Việt Nam nghiên cứu. Sản xuất theo công thức đã tính toán chi li, kỹ lưỡng: dựa trên thuộc tính của từng loại dược liệu, đặc biệt là những yếu tố như thời tiết, khí hậu và môi trường nước ta. Chính vì vậy mà mỹ phẩm đồn dược THE HOU sẽ là lựa chọn ưu tiên người Việt. Điều làm nên sự hấp dẫn không thể chối từ của thương hiệu mỹ phẩm đông dược này đó là bảo đảm an toàn, lành tính và hiệu quả cao cho người sử dụng.
3. Không chiết xuất và thử nghiệm trên động vật 
Không thử nghiệm trên động vật
Không thử nghiệm trên động vật
THE HOU quyết nói không với việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật và thử nghiệm trên chúng, hay còn gọi là thực hiện cam kết “cruelty – free”. 
4. Phương pháp y học cổ truyền

Bên cạnh những điểm kể trên. Ngoài ra, THE HOU  không chỉ gìn giữ,kế thừa mà còn phát huy những giá trị tuyền thống trong nền Y học cổ truyền. Trải qua năm tháng, những công dụng hữu hiệu của thảo dược từ thiên nhiên vẫn được lưu truyền và sử dụng. Đây chính là ngọn nguồn ra đời của THE HOU hiện tại. Nhờ vậy mà khi sử dụng các sản phẩm của THE HOU chúng ta có thể cảm nhận được làn da không chỉ rạng rỡ bên ngoài, mà còn khoẻ mạnh từ bên trong.

Bộ mỹ phẩm đông dược THE HOU
Bộ mỹ phẩm đông dược THE HOU

Sở hữu những đặc điểm tuyệt vời này, THE HOU xứng đáng là một người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sắc đẹp.

Công ty TNHH TM&DV THE HOU

THE HOU là thương hiệu mỹ phẩm đông dược của Việt Nam. Chúng tôi ra đời bắt nguồn từ sự kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của nền y học cổ truyền. Nguồn cảm hứng của các sản phẩm đến từ các loại dược liệu thân thuộc và gắn bó với đời sống hằng ngày của người Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Shopping Cart
Scroll to Top